Tư vấn máy chiếu dùng cho văn phòng quán cafe lớp học

Tư vấn máy chiếu dùng cho văn phòng quán cafe lớp học

Máy chiếu nào là dùng cho văn phòng, quán cafe, lớp học?

Máy chiếu có 3 công nghệ : lcd – dlp – led, mỗi công nghệ đều có những đặc tính nổi bậc riêng

  • Công nghệ LCD. Cho hình ảnh sáng hơn tuy nhiên hình ảnh trình chiếu ra sẽ có những hạn chế về màu sắc.
  • Công nghệ DLP. Sẽ ra hình tối hơn lcd nhưng màu sắc hiển thị sẽ đẹp hơn và chân thực hơn.
  • Công nghệ LED.Hình ảnh cho ra rất tốt và tuổi thọ bóng đèn led thường cao hơn LCD VÀ DLP.

Việc sử dụng máy chiếu dùng cho văn phòng, lớp học hay quán cafe xem bóng đá thì máy nào chúng ta cũng có thể sử dụng được hết nhưng nếu trong quá trình sử dụng mà liên quan nhiều đến trình chiếu hình ảnh thì ta nên lựa chọn dòng máy chiếu DLP, còn về phần trình chiếu văn bản hay lớp học thì sẽ ưu tiên chọn máy công nghệ 3LCD.

Về màn hình chiếu thì tùy theo mục đích sử dụng mà mình chọn loại phù hợp nhất :

Màn chiếu treo tường :

  • Là dòng màn chiếu được sử dụng trong không gian không đòi hỏi quá nhiều không gian. Màn chiếu kéo tay được lắp đặt cố định vào vị trí đã chọn. Màn chiếu loại này thường sử dụng vải sơn được cán trong trường hợp màn hình khi không sử dụng. Điều này sẽ làm cho người dùng ít khó chịu hơn khi không được sử dụng.
  • Màn chiếu kéo tay được sử dụng nhiều cho văn phòng, lớp học, giải trí phim ảnh gia đình. Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ màn hình và cơ cấu điều chỉnh bằng việc kéo tay.

Màn chiếu 3 chân di động:

  • Màn chiếu này mang đến sự thuận tiện cho việc cơ động di chuyển, Bạn có thể mang màn chiếu này từ vị trí này sang vị trí khác dễ dàng.
  • Màn chiếu này có thiết kế chắc chắn và gọn gàng, Màn chiếu này có thể gấp gọn khi không sử dụng. Phù hợp với các nhu cầu trình chiếu như hội nghị, sự kiện, quán cafe…

 

Bình luận trên Facebook