Thuê máy chiếu tân bình giá rẻ

Bạn đăng ở Tân Bình hoặc các quận lân cận mong muốn tìm đơn vị cung cấp cho thuê máy chiếu LCD giá rẻ gần khu vực này cho tiện xem mẫu mã cũng như vận chuyển rẻ, dịch vụ nhanh chóng dễ dàng hỗ trợ. Lê Phát là đơn vị với hơn 5 năm trong việc cung cấp và cho thuê máy chiếu tại tân bình và các thiết bị sự kiện chúng tôi có khác kho bãi tại các khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sao cho thuận tiện nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ cam kết tận tâm uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu, hệ thống máy chiếu cho thuê luôn được cập nhật các model đời mới để đáp ứng cho khách hàng, đối với nhưng model đã lâu đời quá cũ chúng tôi thanh lý hàng năm và trang bị hệ thống màn hình mới nhất để  nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Thủ tục thuê máy chiếu LCD tại Tân Bình cũng như các quận huyện khác:

– Đối với khách hàng cá nhân cần đặt CMND hoặc GPLX

– Đối với khách hàng là doanh nghiệp tổ chức thì hợp đồng hoặc giấy giới thiệu.

– Đối với khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ đặc biệt và giảm giá 20% cho khách hàng có doanh số trên 50 triệu đồng.

– Đội ngũ kỹ thuật đều có thâm niên trong nghề sự kiện có thể xử lý nhanh chóng chính xác.

– Chúng tôi có hệ thống cả tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì vậy khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi chạy sự kiện 2 miền, ví dụ quý khách hàng muốn chạy sự kiện tại Hà Nội giống như Hồ Chính Minh như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho quý khách hàng.

Bình luận trên Facebook