SỬA CHỮA MÁY CHIẾU CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI TPHCM & TOÀN QUỐC| MÁY CHIẾU LÊ PHÁT

SỬA CHỮA MÁY CHIẾU CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN –  GIÁ RẺ|?0933.812.812? 0938.289.315

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu, thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng. Dịch vụ sửa chữa máy chiếu nhanh chóng, bảo hành uy tín.

Cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu của các thương hiệu chính hãng như Epson,Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Hitachi, Infocus, Sharp, Plus, Eiki, Casio,…vv. 

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại các quận  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Cần Giờ & các tỉnh trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy chiếu cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý Khách hàng.

 

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU CÓ TẠI LEPHATPC

  • Máy chiếu báo lỗi lamp, temp, waring.
  • Máy chiếu không kết nối được thiết bị trình chiếu như là máy tính, laptop, đầu k+, đầu truyền hình, đầu phát phim,…vv
  • Máy chiếu bị nhòe hình, loang màu, bị sọc dọc.
  • Sửa chữa main, bo nguồn của tất cả loại Máy chiếu.
  • Thay thế các linh kiện máy chiếu chính hãng như bóng đèn máy chiếu, chip, main, LCD

Ngoài các dịch vụ sữa chữa Máy chiếu thì LEPHATPC còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy chiếu tận nơi với phương châm SẠCH – ĐẸP – UY TÍN.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỬA CHỮA MÁY CHIẾU TẬN NƠI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Sự Hài Lòng của Quý Khách Hàng đối với các Dịch vụ Máy Chiếu, Màn Chiếu có tại LEPHATPC là yếu tố côt lõi mà Máy Chiếu Lê Phát đang hướng đến. Đây cũng điều kiện tiên quyết để giúp LEPHATPC giữ chân Khách hàng cũng như xây dựng hệ thống Khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, LEPHATPC cũng không ngừng nâng cao chất lượng Sản Phẩm, Dịch Vụ của mình để đáp lại sự Tin Yêu của Quý Khách hàng giành cho Máy Chiếu Lê Phát. Trân trọng./.

Máy Chiếu Lê Phát

0933.812.812 0938.289.315

 

 

 

Bình luận trên Facebook