Máy chiếu phim gia đình vivitek và màn chiếu

Máy chiếu phim gia đình vivitek và màn chiếu

Máy chiếu vivitek là thương hiệu máy chiếu chuyên dụng trong phòng chiếu phim gia đình. Sở hữu độ bền cao và hình ảnh trình chiếu sắc nét.

Sau đây chúng ta tham khảo máy chiếu phim vivitek H1188 – H1185

Máy chiếu phim vivitek H1188 có độ sáng 2000 ansi nên thích hợp trình chiếu phim trong phòng tối. Độ tương phản của máy lên tới 50.000 làm cho hình ảnh khi chiếu có độ sâu và chân thực.

Độ phân giải máy chiếu vivitek h1188 full hd kèm theo công nghệ Vivid motion để làm mượt hình ảnh trong những pha chuyển động nhanh.

Ngoài máy chiếu vivitek h1188 thì dòng sản phẩm tầm trung dưới 20tr như vivitek h1185 cũng được đánh giá rất tốt.

Máy chiếu vivitek h1185 :

Cũng sở hữu độ phân giải full hd 3d, độ sáng có phần nhỉnh hơn so với đàn anh vivitek h1188. Máy chiếu vivitek H1185 phù hợp cho những phòng xem phim tại gia hoặc quán cafe.

Độ tương phản máy chiếu vivitek h1185 10.000/1 phù hợp cho những ai không yêu cầu khắt khe về độ sâu nhưng hình ảnh sắc nét. Rất phù hợp cho phòng chiếu phim mini.

Ngoài máy chiếu ra thì sự kết hợp màn chiếu là đóng vai trò quan trọng nhất.

Các loại màn chiếu chuyên dùng cho phòng phim:

Màn chiếu khung thẳng và cong : là màn hình chiếu được căng cố định đều tất cả các góc giúp vải có độ phẳn tuyệt đối. Không gây cảm giác mỏi mắt khó chịu cho người xem.

Màn chiếu điện dùng remot : Là màn chiếu được điều khiển từ xa, khi nào cần dùng thì bấm màn sẽ tự động lên xuống. Phù hợp cho phòng chiếu phim kết hợp với tivi, phòng khách.

Tất cả những màn chiếu trên đều có tỉ lệ khung hình chiếu là 16 : 9. Để lựa chọn máy và màn phù hợp với nhu cầu cảu mình hãy liên hệ với công ty.

Bình luận trên Facebook