Máy chiếu nội địa nhật có phải là máy được sản xuất tại nhật???

Máy chiếu nội địa nhật có phải là máy được sản xuất tại nhật???

Thật ra máy chiếu nội địa nhật là máy được sản xuất để sử dụng trong nước Nhật ( Có thể lắp ráp tại China, Đài Loan…). Nhưng Sản phẩm sẽ được sản xuất trên công nghệ hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe từng chi tiết nên có tiêu chuẩn chất lượng rất cao.

Có rất nhiều người lầm tưởng là máy nội địa nhật là máy được Lắp ráp, sản xuất công nghệ nhật nhưng thật sự không phải như vậy. Họ sẽ có những tiêu chí về hàng hóa, chất lượng sản phẩm rất khắc khe từ đầu vào. Nên hàng hóa được nhập vào thị trường nhật rất cao theo đúng tiêu chẩn đặt ra.

Ngoài ra Ở Nhật chi phí nhân công rất cao nên việc sửa chữa bảo trì thiết bị khá tốn kém gần bằng mua máy mới nên khi mua máy chiếu người Nhật chỉ sử dụng đến hết thời gian bảo hành hoặc máy gặp sự cố thì thay luôn máy mới. Đó là lí do mà máy chiếu nội địa Nhật được nhập về một số nước trong khu vực trong đó có Việt Nam để tái sử dụng lại.

Máy chiếu nội địa Nhật

Là máy được sản xuất dành cho người Nhật sử dụng tuy nhiên khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng họ thường không sử dụng lại máy chiếu cũ của Nhật mà lắp máy chiếu mới 100% để đỡ tốn chi phí tháo lắp, di dời.

Với giá thành sản phẩm không quá cao nên máy chiếu nội địa nhật khá phù hợp với nhu cầu chọn sản phẩm tầm trung của nhiều khách hàng. Khi mua bạn nên lựa chọn những thương hiệu chất lượng.

Máy chiếu nội địa Nhật bãi là dòng máy chiếu đã qua sử dụng nhưng còn mới 80-99% hoặc trầy xước nhẹ (do vận chuyển) và được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản nên giá máy chiếu nội địa Nhật chỉ từ 5-9 triệu nhưng chất lượng thì SIÊU BỀN. Máy chiếu Nhật nội địa được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chúng rất bền tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm mà giá mua cũ chưa đến nửa giá mua mới.

Tham khảo các dòng máy chiếu nội địa nhật Lê Phát cung cấp tại:

http://maychieugiaresg.com/danh-muc-san-pham/may-chieu-cu/

Bình luận trên Facebook