Máy Chiếu Nhật Nội Địa Xách Tay Epson Panasonic Benq

Máy Chiếu Nhật Xách Tay Epson Panasonic Benq

Máy chiếu nội địa nhật Epson: 950WH, X400, X05, W05, x41, 535W.

Máy chiếu độ sáng cao Epson EB2042, 2255U, 2265U..

Bạn đang tìm kiếm mua máy Chiếu nội địa Nhật Bản chất lượng? Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy chiếu cũ được nhập khẩu nguyên bộ từ Nhật Bản. Với mức giá phải chăng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Epson Panasonic Benq Sony,… Cam kết 100% hàng chất lượng cao lên tới 90-99%.

Chỉ bán những loại máy Chiếu nội địa Nhật tốt nhất ( còn mới 95% ).

Không bán máy giá rẻ và kém chất lượng ( đã quá cũ và đời thấp ).

Không bán máy đã qua sửa chữa và không còn nguyên zin máy lạnh nội địa Nhật ( cần sự uy tín ).

Tất cả hình ảnh đều là hình chụp thật 100%.

Tất cả các chức năng và mô tả bên dưới đúng như lời cam kết.

Bảo hành 06 tháng cho tất cả các sản phẩm.

Máy chiếu nội địa nhật tại TPHCM ngày càng trở nên được lòng người tiêu dùng Việt, vì sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí “máy êm, dùng bền, giá phải chăng”. Nắm bắt được xu hướng đó chúng tôi liên tục nhập số lượng lớn máy lạnh 100% nội địa Nhật phục vụ cho người sử dụng.

Mỗi sản phẩm đều phải trải qua khâu tuyển chọn kĩ càng, chỉ có những chiếc máy chiếu cũ giá rẻ còn chạy tốt, chưa qua sửa chữa, mẫu mã đẹp mới được trung tậm lựa chọn bày bán. Trung tâm cam kết không “treo đầu dê, bán thịt chó”, không bán hàng chất lượng kém chắp vá, chỉ có nội địa Nhật mà thôi.

Gía máy chiếu nội địa Nhật hợp lý.

Chất lượng máy cao, giá thành hợp lí cho mọi đối tượng khách hàng dù buôn hay lẻ đó chính là tiêu chí bán hàng của trung tâm. Thông thường các sản phẩm máy chiếu sẽ rẻ hơn ở các nơi khác dao động từ 5-10%. Mỗi khách hàng đã, đang và sẽ mua hàng chính là nhân chứng chứng thực tốt nhất cho điều này.

Giao hàng sớm nhất theo ý khách.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách, nhân viên của trung tâm sẽ theo lịch mà khách đã hen từ trước tới nhà khách thực hiện công tác lắp đặt theo bảng giá đã thỏa thuận từ trước. Không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào khác. Đặc biệt các sản phẩm khi mang đến cũng như khi lắp đặt đều được vệ sinh sạch sẽ, an toàn hệ thống đi điện cho khách.

Bình luận trên Facebook