Máy Chiếu Led Gía Rẻ Có Nên Mua

Máy Chiếu

Led Gía Rẻ Có Nên Mua?

Hiện nay trên thị trường máy chiếu có rất nhiều mẫu mã, công nghệ khác nhau cũng như tầm giá. Có loại từ vài trăm, vài triệu tới vài chục thậm chí hàng trăm triệu một máy.

Sau đây chúng ta sẽ đánh giá về những mẫu máy chiếu mini Led giá rẻ và những dòng máy chiếu chính hãng xem sự khác biệt là gì mà mức giá khá chênh lệch nhau.

Máy Chiếu Mini Led giá rẻ :

Nhược Điểm :

Là những dòng máy chiếu Led, theo như quảng cáo thì độ sáng từ 3000-9000 ansi, tuổi thọ cao, chất lượng full hd, 4k….

Thông thường những dòng máy Led bên nhà sản xuất sẽ đưa ra một thông số độ sáng khác nhau, nếu tính và so ra thì 9000 Ansi của máy led này chỉ tương đương với 1000-1500 ansi của máy chiếu chính hãng.

Ngoài ra máy chiếu Led sử dụng những tấm kính bằng nhựa, cũng có những loại dùng thủy tinh, chất lượng chiếu khi sử dụng máy chiếu LED sẽ không được rõ.

Khả năng trình chiếu của máy chiếu Mini Led: sẽ rất bị hạn chế, chỉ sử dụng được trong môi trường tối, ít ánh sáng, màn hình nhỏ.

Ngoài ra khi sử dụng những dòng máy chiếu led này, thì khả năng lấy nét của hình ảnh rất bị hạn chế, chỉ có thể lấy nét 1 điểm ở vị trí trung tâm hoặc vùng góc xung quanh. Chứ không thể nào lấy nét đều hết tất cả các phần trên màn hình.

Ưu Điểm:

Máy chiếu Mini led có giá thành khá rẻ, chỉ từ vài trăm tới vài triệu là các bạn có thể sở hữu một máy chiếu.

Đa số những dòng máy chiếu Mini Led có sẵn hệ điều hành, nên có thể thao tác và xem trực tiếp mà không cần phải thông qua TV Box.

Phù hợp túi tiền với những ai không yêu cầu quá nhiều về chất lượng hình ảnh, và xem phim giải trí trong phòng ngủ, môi trường không bị ảnh hưởng ánh sáng.

Máy Chiếu Chính Hãng : Optoma, Benq, Epson, Viewsonic, Panasonic…

Là những dòng máy chiếu công nghệ DLP, 3LCD, LED….

Những dòng máy chiếu chính hãng trên sẽ có độ sáng từ 2000-6000-10000 ansi, Tuổi thọ bóng đèn đa số từ 5000-15.000h.

Máy chiếu chính hãng sẽ cho ra hình ảnh chiếu sáng hơn, phù hợp trình chiếu trong môi trường bị ảnh hưởng bởi ánh sáng đèn, ánh sáng ban ngày.

Các dòng máy chiếu 3LCD: Sony, Panasonic, Epson sẽ phù hợp trình chiếu văn phòng, dạy học

Các dòng máy chiếu DLP: Optoma, Benq, Viewsonic sẽ phù hợp chiếu đá banh cho quán cafe, dạy học…

Về giá thành thì các dòng máy chiếu chính hãng sẽ có mức giá cao hơn máy chiếu mini Led, nhưng chất lượng mang lại sẽ làm hài lòng bạn.

Máy chiếu dùng cho xem phim gia đình các bạn nên lựa chọn những mẫu máy Full HD, 4K..

Máy chiếu dùng văn phòng, xem bóng đá : là những mẫu máy có độ phân giải : SVA – XGA- WXGA…

MÁY CHIẾU OPTOMA

 

 

Bình luận trên Facebook