Máy chiếu 4k UHD51 Chính hãng

Máy chiếu 4k UHD51 Chính hãng

Thiết Kế một phòng giải trí với màn hình từ 100 – 200 inch, máy chiếu phim 4k. Là nhu cầu rất nhiều cho giới thượng lưu hiện nay

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo mẫu máy chiếu 4k UHD51 của optoma

máy chiếu optoma UHD51

Máy chiếu phim 4k UHD51 là mẫu máy chiếu phim gia đình chính hãng của optoma. Được đánh giá là một trong những máy chiếu 4k có khả năng chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Máy chiếu 4k UHD51 là một trong những dòng máy chiếu 4K được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Được trang bị khả năng trình chiếu đa năng và cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

UHD51 được tích hợp công nghệ hiển thị hình ảnh DLP.

Độ sáng 2400 ANSI Lumens
Độ phân giải 4K UHD 3840×2160
Hệ số tương phản 500,000:1
Tỉ lệ khung hình 16:9

Tính năng

Máy chiếu 4k UHD51 chiếu hình ảnh với màn hình lớn nhưng vẫn cho ra 8.3 triệu điểm ảnh. Điều này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống độ hơn bao giờ hết. Hình ảnh máy chiếu 4k UHD51 sẽ không bị mờ hay giật lác nhờ công nghệ PureMinito tích hợp. Công nghệ này giúp khung hình hiển thị với những cảnh có chuyển động nhanh như hành động, tốc độ cao hay những pha thể thao cảm giác mạnh mạo hiểm.

Là một dòng máy chiếu cao cấp 4k với khả năng trình chiếu chất lượng hình ảnh hỗ trợ HDR cùng độ tương phản cao mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh xuất sắc.

Optoma UHD51 có thể đáp ứng tốt cho các nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh, gia đình, trình chiếu phòng chiếu phim, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, phục vụ trình chiếu bóng đá, phòng chiếu phim chuyên nghiệp. Mang đến không gian một chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực như thật và tràn ngập màu sắc. Mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

 

Bình luận trên Facebook