Lắp phòng chiếu phim mini kinh doanh giá rẻ

Lắp phòng chiếu phim mini kinh doanh giá rẻ

Hiện nay nhu cầu lắp phòng chiếu phim mini ngày càng nhiều vì thế có nhiều khách hàng liên hệ với công ty để tư vấn thiết kế lắp phòng chiếu phim mini phục vụ nhu cầu trình chiếu phim cho 2 người hoặc cho 1 nhóm người

Câu hỏi đầu tiên đặt ra là liệu lắp phòng chiếu phim 3d mini phải đầu tư bao nhiêu tiền, chi phí đầu tư bao nhiêu và liệu làm phòng chiếu phim mini có khách, có khả thi không……….

Tất nhiên tùy thuộc vào vị trí thi công lắp đặt mà loại hình phòng chiếu phim mini hoặc động tốt hay không, đầu tiên chúng ta phải kể đến vị trí, tốt nhất nên chọn những điểm có khách hàng tiềm năng như trường học, khu trung tâm……..

Thiết bị cần để lắp đặt một phòng chiếu phim mini :Máy chiếu phim, màn chình chiếu phim hoặc chiếu trực tiếp vào tường, Đầu HD, Dàn âm thanh, linh kiện liên quan.

Tùy thuộc vào diện tích phòng chiếu phim mà chúng ta nên chọn thiết bị cho phù hợp

Chi phí trung bình đối với 1 phòng chiếu phim mini dùng để kinh doanh dao động từ 30 tới 50 triệu hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vài thiết bị mà mình đầu tư.

Như một khách hàng cảu Lê Phát, sau khi nhận được thông tin là đang có nhu cầu làm dịch vụ phòng chiếu phim mini cho 07 phòng thì phí nhân viên công ty đã liên hệ trao đổi trực tiêp sau đó tiến hành khảo sát và chọn ra những thiết bị phù hợp nhất.

Với mức kinh phí đầu tư 1 phòng dưới 30 triệu thì dòng sản phẩm máy chiếu optoma giá rẻ đã được lựa chọn

  • Máy chiếu Optoma x341
  • Màn chiếu khung 100 inch
  • Dàn loa logitech z906
  • Đầu phát HD Q10
  • ổ cứng vật tư thi công

phong chieu phim mini

phong chieu phim mini

Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất

Bình luận trên Facebook