Làm phòng chiếu phim 3d mini cho 30 40 50 … 100 chỗ ngồi

Làm phòng chiếu phim 3d mini cho 30 40 50 … 100 chỗ ngồi

Bạn đang có nhu cầu làm phòng chiếu phim mini nhưng chưa biết phài bắt đầu từ đâu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu vầ thiết bị cần thiết để có 1 rạp phim mini.

Đầu tiên là về phần cơ sở vật chất, địa điểm lựa chọn để kinh doanh phải là những nơi đông dân cư, gần trường học là điều kiện thuận lợi.

Phòng ốc phải có diện tích từ 15m2 trở lên.

phòng chiếu phim mini

Việc trang trí phòng xem phim mini

Về nội, ngoại thất khá quan trọng vì đó là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi đi xem phim, tạo không khí lãng mạn.

Bạn có thể trang trí cách âm đối với phòng phim mini hoặc dùng giấy dán tường để trang trí phòng thêm hài hòa đẹp mắt.

Ghế ngồi được sử dụng salon hoặc ghế lười tạo không gian riêng biệt.

Thiết bị để làm phòng chiếu phim mini :

Máy chiếu : là phần quan trọng nhất trong việc kinh doanh dịch vụ chiếu phim mini. Hình ảnh trình chiếu ra đep hay không là do máy chiếu.

Ở đây tốt nhất chúng ta nên dùng dòng máy chiếu full hd với độ sáng từ 2000 trở lên. Máy chiếu có độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng đẹp.

Những dòng máy chiếu có độ phân giải thấp 800 x 600, 1024 x 768 thì chỉ thích hợp chiếu đá banh và văn phòng. Ngoài tra trên thị trường hiện nay có những dòng máy chiếu LED mini, được quảng cáo rất tốt, giá vừa rẻ. Nhưng thật sự chất lượng khi sử dụng lại làm hoàn toàn thất vọng.

Màn chiếu :Tốt nhất cho phòng phim mini thì màn hình chiếu sử dụng là loại màn khung thẳng hoặc cong tỷ lệ 16 : 9. Nếu không sử dụng màn chiếu thì ta có thể trực tiếp sơn tường trắng để trình chiếu. Màn chiếu có kích thước từ 100 tới 200 inch tùy thuộc vào khoảng cách đặt máy chiếu. Máy càng xa thì màn hình càng lớn.

Đầu phát HD 3D : Là thiết bị để đọc và chiếu phim

Dàn âm thanh : Đối với phòng phim mini thì dàn âm thanh 5.1 mini ( Z906 ) là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thiết bị chứa phim :

Sever : Là bộ máy chủ để chưa phim và phân bố đều ra các phòng, ở đây ta sử dụng sever Nas. D9ể sử dụng 1 ổ cứng cho tất cả các phòng.

phòng chiếu phim bản quyền

 

 

 

Bình luận trên Facebook