Chào mừng bạn đến với Lê Phát PC
0933 812 812
Thứ 2-CN : 8h-17h30

Giới thiệu

Nổi tiếng vì chất lượng và sự độc đáo của sản phẩm là phong cách luôn gắn với thương hiệu máy chiếu Lê Phát – một đại diện nhất quán cho những sản phẩm được “Chế tạo tại Nhật Bản” vốn được người tiêu dùng Việt Nam mến mộ và tin tưởng. Mỗi một sản phẩm chính hãng phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hàng đầu và vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Lê Phát xem đây là yếu tố cơ bản tạo nên “bản sắc riêng” cho sản phẩm.

Một sản phẩm của Lê Phát không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn phải nổi tiếng về dịch vụ.

Từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam năm 1994, Máy chiếu Lê Phát đã và đang là một thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm nhất và là sự lựa chọn hàng đầu khi người dùng Việt có nhu cầu trang bị các sản phẩm công nghệ hình ảnh, âm thanh, công nghệ thông tin và kỹ thuật số. Thành công của Sony-panasonic-benq-viewsonic-optoma-casio tại thị trường Việt Nam là bởi thương hiệu máy chiếu chính hãng luôn thể hiện được bản sắc riêng một cách mạnh mẽ và ấn tượng, kết hợp giữa chất lượng sản phẩm-công nghệ hàng đầu-kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo-tôn trọng văn hóa bản địa.

Tiêu chí của Lê phát là luôn tiên phong cung cấp đến khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng cao và đẳng cấp góp phần làm cho cuộc sống người Việt Nam phong phú hơn và đa dạng hơn. Các sản phẩm chủ yếu của Lê Phát được cung cấp tại Việt Nam bao gồm máy chiếu SONY, PANASONIC, SEPSON, VIEWSONIC, OPTOMA, BENQ, CASIO…. và các thiết bị chuyên dụng như hệ thống thiết bị sản xuất phim và chương trình truyền hình, hệ thống hội thảo truyền hình.

 

Contact Me on Zalo
0933 812 812