Dịch Vụ Lắp Máy Chiếu Treo Trần Và Màn Chiếu

Dịch Vụ Lắp Máy Chiếu Treo Trần Và Màn Chiếu

Máy Chiếu treo trần giúp tiết kiệm diện tích đáng kể cho căn phòng, ngoài nhu cầu tiện lợi trong việc sử dụng Máy Chiếu, còn tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian. Vì vậy mà Máy Chiếu được lắp đặt treo lên trần và màn chiếu đặt cố định lên trần nhà hoặc tường.

Giá treo máy chiếu là một công cụ hỗ trợ đắc lực để cho máy chiếu được cố định tại một vị trí nào đó tùy theo sở thích của gia chủ, đặc biệt hữu dụng với các gia đình không đủ không gian để đặt tủ. Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại giá treo máy chiếu như treo bằng giá treo thẳng, treo bằng giá treo điện, treo bằng giá treo xoay,… Trong bài viết này, Lê Phát sẽ giới thiệu các loại khung treo máy chiếu và hướng dẫn bạn cách lắp giá treo máy chiếu treo tường với nhiều kiểu treo khác nhau.

gắn máy chiếu 2247u

Việc lắp giá treo máy chiếu tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy chiếu hoạt động tốt sau khi lắp đặt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Giá dịch vụ lắp máy chiếu treo trần tại nhà

Giá treo máy chiếu có khá nhiều loại và nhiều kích cỡ, mỗi loại sẽ có cách lắp đặt riêng nhưng , chúng tôi áp dụng 1 mức giá chung cho khách hàng với điều kiện vị trí lắp đặt thuận tiện là 400.0000 đồng/cái, giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ lắp giá treo máy chiếu của Lê Phát, thợ của chúng tôi sẽ đến khảo sát, xem xét nhu cầu và vị trí lắp đặt để tư vấn cho bạn nên lắp loại khung treo nào, kích cỡ giá treo, loại giá treo của thương hiệu nào tốt, chất liệu nào bền, nếu các bạn không rảnh, thợ sẽ báo giá mua vật tư cho bạn luôn nên bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng bộ sản phẩm giá treo máy chiếu. Trong trường hợp điều kiện không cho phép hoặc ở xa, bạn nên đọc thật kỹ bài viết này của chúng tôi để hiểu thêm về các loại khung treo máy chiếu và cách lắp đặt chúng.

*** Đối với những khách hàng có nhu cầu tháo lắp giá treo máy chiếu để thay đổi vị trí hoặc di dời sang phòng khác, hãy trao đổi trước với thợ khi được gọi tư vấn để chúng tôi chuẩn bị vật liệu lấp lỗ khoan cũ, trả lại bề mặt tường nguyên vẹn nếu bạn không muốn dùng tranh ảnh che.

Phân loại giá treo Máy Chiếu

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu thiết kế vị trí lắp đặt kệ treo máy chiếu của mình khác nhau, mỗi không gian kiến trúc của ngôi nhà cũng phù hợp với những kiểu lắp giá treo máy chiếu khác nhau. Vì vậy mà khi nhắc đến các loại giá treo trên thị trường, thì chúng ta có thể tham khảo qua một số loại cơ bản và phổ biến sau đây:

Giá treo máy chiếu thẳng, sát Trần

Đối với loại giá treo thẳng sát Trần là một trong những loại khung được thiết kế đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này chỉ được thiết kế gồm hai phần đó chính là: phần gắn với chiếc máy chiếu và một phần dùng để gắn lên trần Bê Tông Hoặc Thạch Cao.

Với loại giá treo máy chiếu rẻ này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa phần diện tích trong không gian. Điều bạn cần làm khi lắp đặt đó chính là tìm một vị trí phù hợp với tầm nhìn và thuận tiện để đi đường dây cáp.

Khung treo máy chiếu

Giá treo Máy Chiếu Từ Tường Ra 

Đối với loại giá đỡ Máy Chiếu treo tường này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cố định tại một góc nào đó. Với loại giá treo này bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng lên hoặc hạ xuống một cách dễ dàng để phù hợp với nhu cầu của bạn, với khả năng nghiêng 30 độ. Đây là dòng sản phẩm khá phù hợp cho những người có sở thích ngồi sàn nhà để xem phim. Khi bạn ngồi thấp bạn có thể nghiêng xuống để góc nhìn phù hợp hơn.

khung treo máy chiếu

Giá treo máy chiếu xoay 360 độ

Đối với loại giá treo máy chiếu xoay 360 độ là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế với tính cơ động cao. Vì tính cơ động này mà sản phẩm được bán ra ngoài thị trường với giá thành khá đắt, bởi khung treo máy chiếu này được cấu tạo bằng nhiều đoạn nối với nhau, với khả năng điều chỉnh được. Vì vậy mà nó khá thích hợp với những không gian có góc tường hẹp, những nơi bạn không dễ treo máy chiếu.

Những lưu ý quan trong khi chọn mua và lắp đặt giá treo máy chiếu

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khi cần mua giá để máy chiếu. Mà nhà sản xuất đã thiết kế ra rất nhiều dòng giá đỡ khác nhau. Với những chiếc giá đỡ này bạn không chỉ có thể cố định máy chiếu của mình nằm yên tại một vị trí nào đó. Mà nó còn góp phần tạo nên được tính thẩm mỹ cho không gian trang trí, bởi thiết kế tuy đơn giản nhưng sang trọng.

Chất liệu khung treo Máy chiếu

Thực sự mà nói để có được câu trả lời chính xác về phần chất liệu của giá treo máy chiếu thì khá khó khăn. Bởi nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, mà đơn vị sản xuất có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, thép cao cấp là một trong những chất liệu phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Loại thiếc cao cấp này là loại tiếp được nhập khẩu chính hãng. Nó phải trải qua quá trình giám sát chặt chẽ mới đưa ra thị trường. Thép cao cấp không chỉ bền qua thời gian sử dụng, ma nhờ khả năng chống gỉ, chống sét của mình, đã làm cho giá treo máy chiếu mang lại một tính thẩm mỹ cao cho không gian bài trí.

Kích thước giá treo Máy Chiếu

Có lẽ bạn chưa biết, tùy thuộc vào kích thước và loại máy chiếu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những loại giá treo khác nhau. Kích thước của giá treo sẽ phụ thuộc vào kích thước của chiếc máy chiếu bạn muốn sử dụng. Để tìm hiểu về kích thước chúng ta hãy cùng điểm qua một số sản phẩm đang sử dụng phổ biến hiện nay:

Các cỡ giá treo máy chiếu Mức chịu tải trọng của khung treo Gía Thành
Giá treo máy chiếu 60 cm ~ 40 kg 250.000
Giá treo máy chiếu 120 cm ~ 40 kg 350.000.
Giá treo máy chiếu 200 cm ~ 40 – 50 kg 550.000
Giá treo máy chiếu 250 cm ) ~ 60 kg 750.000

Chất lượng và độ tương thích bộ giá treo máy chiếu

Vị trí để bắt ốc vít trên mỗi máy chiếu có thể sẽ khác nhau nhưng hầu hết đều có thể lắp đặt vào giá treo cố định.

Khi mua giá treo sẽ luôn có ốc vít đi kèm, tuy nhiên có một số trường hợp kích thước ốc sẽ không khớp với tivi của bạn (to hơn hoặc nhỏ hơn) lúc này bạn phải tìm mua loại ốc khác.

Khi bố trí vị trí siết ốc vít nhà sản xuất đã tính toán độ chắc chắn và an toàn, chỉ cần bạn làm theo đúng các bước hướng dẫn và siết chặt ốc thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Hướng dẫn cách lắp giá treo Máy Chiếu

Cách lắp giá treo máy chiếu thẳng, cố định.

Các bước lắp giá treo máy chiếu thẳng thông thường tại nhà

Thời gian: 1 hour

Bước 1: Kiểm tra bộ sản phẩm giá treo máy chiếu 

Trước khi bắt đầu tiến hành lắp đặt giá treo, bạn cần kiểm tra xem bộ dụng cụ của mình đã có đủ các thanh và ốc vít như trong hình, phân biệt chúng để có thể sử dụng chính xác.

Bước 2: Lắp giá đỡ lên máy chiếu

Như đã giới thiệu ở phần trên về bộ sản phẩm giá treo máy chiếu , bạn lấy đúng 3 thanh giã đỡ , đặt 3 giá đỡ tại các vị trí cố định trên rồi lần lượt dùng ốc siết chặt tất cả các vị trí.

Sau đó, bạn vặn ốc khóa giá treo vào phía dưới thanh giá đỡ

Bước 3: Lắp đặt khung giá treo

Khung treo Máy Chiếu dạng thẳng có cách lắp đặt giá treo khá đơn giản, chỉ gồm thanh ghép lại với nhau, và bạn chỉ việc dùng ốc siết chặt các vị trí.

Bước 4: Lắp đặt giá treo lên Trần hoặc Tường

Trước tiên, bạn cần xác định vị trí, kiểm tra lại góc nhìn từ vị trí ngồi xem máy chiếu , đặt khung treo lên vị trí muốn lắp , nên dùng thước thủy cân để đảm bảo sự cân bằng. Sau đó bạn đánh dấu các vị trí sẽ khoan tường bắt tắc kê.

Sau khi đã đánh dấu vị trí, bạn dùng mũi khoan phù hợp để bắt tắc kê tại  điểm cố định, để hoàn thành việc lắp giá treo lên .

Bước 5: Lắp giá đỡ máy chiếu lên giá treo

Bạn đặt Máy chiếu lên giá treo sao cho ăn khớp với giá đỡ. Để máy chiếu thêm cố định, chắc chắn, bạn có thể khóa giá treo bằng cách siết chặt 2 ốc khóa giá treo đã được lắp ở bước 2 để cố định trên giá treo. Vậy là đã hoàn thành việc lắp đặt giá treo máy chiếu.

Lưu ý: Trước khi đặt máy chiếu lên giá treo, bạn nên cắm trước một đầu dây nguồn điện, dây HDMI… vào , để đỡ phải khó khăn trong việc cắm dây sau khi đã cố định lên tường.

Bước 6: Cân chỉnh Hình ảnh Máy chiếu Với Màn Hình Chiếu, Kiểm tra tín hiệu và kết nối

 

Bình luận trên Facebook