Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại tphcm

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao dại hạn, ngắn hạng, theo giờ :

Hiện nay, máy chiếu trở thành một thiết bị không thể thiếu, đặc biệt là trong các sự kiện trong không gian có nhiều người tham gia, vì nó giúp trình chiếu những hình ảnh, nội dung, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người tham gia. Tuy nhiên, việc mua máy chiếu chỉ dùng trong thời gian ngắn thì quả là lãng phí, nên thuê máy chiếu chính là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng cao

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê các thiết bị máy chiếu công suất lớn và màn chiếu  – tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị hàng đầu khu vực phía Nam. Với hàng nghìn thiết bị được đầu tư mới, chất lượng tốt dành riêng cho dịch vụ cho thuê, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê của khách hàng
Nắm bắt được xu hướng thuê máy chiếu dùng cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau của nhiều doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã và đang đầu tư cho dịch vụ cho thuê máy chiếu nhằm đem đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích của việc thuê máy Chiếu:

Việc thuê máy chiếu sẽ đem đến những lợi ích nhất định cho khách hàng.
– Đối với khách thuê máy chiếu trong thời gian ngắn dùng cho các sự kiện, hội nghị, triển lãm, lễ ra mắt sản phẩm mới,… thì việc thuê máy chiếu sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng một cách nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng, cũng như giúp tiết kiệm được một khoản chi phí.
– Đối với khách thuê thời gian dài để sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, nhà xưởng,… thì việc thuê máy chiếu sẽ giúp khách hàng không phải tốn khoản đầu tư mua mới thiết bị, cũng như không phải tốn chi phí vệ sinh, bảo trì và sửa chữa thiết bị vì đã có công ty cho thuê làm những nhiệm vụ này.

Đơn vị cho thuê máy chiếu uy tín, chất lượng:

  • Luôn luôn cải thiện dịch vụ cho thuê máy chiếu để hoàn thiện hơn nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cho thuê chất lượng và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
    Đa dạng về sản phẩm cho thuê có chất lượng:
    Kho hàng có trữ sẵn một số lượng lớn các loại máy chiếu khác nhau có độ sáng từ 2000 tới 10.000 ansi,… nhằm đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.
  • Máy chiếu cho thuê được chúng tôi đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng sản phẩm với thiết bị được đầu tư mới kết hợp với việc thường xuyên vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng nên máy lạnh luôn được mới, có mẫu mã đẹp và công suất hoạt động ổn định. Điều này góp phần tạo nên sự sang trọng và tính chuyên nghiệp cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, văn phòng, công ty,…

Giá thuê rẻ – Chi phí thuê cố định:
Chúng tôi cho thuê máy chiếu độ sáng cao giá rẻ nhằm giúp khách hàng có thể thuê được cũng như tiết kiệm được thêm một khoản chi phí.
– Chi phí thuê máy chiếu theo tháng cố định, không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong suốt thời gian thuê.
– Đặc biệt, chúng tôi còn miễn phí nhân công và vật tư lắp đặt cho khách hàng khi thuê

Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng – Kiểm tra định kỳ:

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn miễn phí giao hàng 2 chiều trong khu vực TP. HCM.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi lắp đặt thiết bị nhanh chóng và chuyên nghiệp.
– Ngoài ra, sau khi lắp đặt máy lạnh, luôn theo dõi quá trình sử dụng của khách hàng nhằm khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh trong thời gian thuê.
– Đối với các khách hàng thuê máy chiếu dài hạn, theo tháng chúng tôi sẽ kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ nhằm đảm bảo công suất hoạt động của thiết bị.

Bình luận trên Facebook