Máy Chiếu 4K

Mua bán Máy chiếu 4K giá rẻ nhất, Máy chiếu 4k UHD Smart Máy chiếu 4k tốt nhất xem phim giải trí bóng đá qua Internet Ultra HD sắc nét đỉnh …
Máy chiếu 4k của các hãng sony, panasonic, epson, viewsonic, vivitek, optoma, benq …

Với thị trường tiêu dùng có tính cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, các dòng Tivi thường xuyên được nâng cấp khả năng hiển thị với công nghệ hiện đại bậc nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Và tùy thuộc vào kích thước, những dòng Tivi cũng có những khả năng hiển thị thích hợp.

Đối với dòng máy chiếu 4k, bạn nên chọn những sản phẩm có độ phân giải chuẩn (3840 x 2160), và máy chiếu 4K Ultra HD sẽ thích hợp với các dòng thiết bị sở hữu kích thước trên 100 inch. Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện một dòng máy chiếu được trang bị  hệ điều hành có kích thước chiếu siêu gần khả năng phân giải hình ảnh lên chuẩn 4K Ultra HD.

– Nhu cầu sử dụng của khách hàng

Tùy thuộc vào những nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng mà hiện nay trên thị trường chia ra hai dòng sản phẩm: máy chiếu thông thường và máy chiếu Internet (có Androi).

Máy chiếu thông thường là loại thiết bị phù hợp những nhu cầu sử dụng, giải trí quen thuộc như: thời sự, theo dõi phim ảnh trên những kênh truyền hình địa phương. Tuy nhiên bạn có thể hô biến chiếc máy chiếu thông thường trở thành Smart PROJECTOR chỉ với bộ phụ kiện Android Tivi Box.

Hiển thị 17 sản phẩm