Bảng tương tác promethean không cảm ứng được

Các lỗi thường gặp trên bảng tương tác promethean activboard

Bảng tương tác promethean không cảm ứng được hoặc không nhận tín hiệu của máy tính.

Bảng tương tác promethean được sử dụng rộng rãi trong công tác giảng dạy, với nhiều tiện ích mà bảng tương tác mang lại giúp các giảng viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các học viên của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tối đa các tính năng của nó.

Lỗi máy chiếu promethan không trình chiếu được màn hình máy tính lên bảng tương tác

Lỗi này thường được nhận biết khi mà bảng tương tác không có tín hiệu “ No signal”, và người dùng không thể thực hiện được chức năng trình chiếu nội dung từ máy tính cá nhân lên được.

Làm thế nào để khắc phục lỗi này? Trước tiên, bạn hãy kiểm tra xem chắc chắn máy chiếu đã được bật hay chưa, sau đó, hãy kiểm tra lại cáp VGA hoặc HDMI. Nếu kết nối vẫn đảm bảo, thì bạn vẫn nên rút ra và cắm lại dây cáp, hệ thống sẽ tự động sửa lỗi và khôi phục lại tình trạng ban đầu cho sản phẩm.

Chọn chế độ 2 màn hình song song bằng cách nhấn tổ hợp phím Windown+P và chọn Duplicate, giờ thì xem lại hiệu quả mà bạn đã thực hiện nãy giờ.

Nếu tất cả các cách trên đều không được, thì hãy thay một dây VGA/HDMI mới xem sao nhé. Trong trường hợp dây cáp giúp máy chiếu hoạt động trở lại thì dây cũ đã hỏng bạn nhé. Và nếu dây cáp mới vẫn không được thì khả năng cao là cổng cắm dây VGA/HDMI đã bị lỗi hoặc hỏng, bạn kiểm tra lại ngay nhé.

Bảng tương tác promethean nhận tín hiệu nhưng không tương tác được:

Lỗi này xem ra khá phiền phức với người sử dụng bảng tương tác đây. Bạn hãy thử tự mình khắc phục tình trạng không tương tác được bằng cách kiểm tra lại cáp USB từ  bảng tương tác đã được cắm vào máy tính chưa nhé.

Trường hợp bảng không có tương tác do lỗi driver cũng khá phổ biến. Do đó bạn cũng cần kiểm tra xem dã có biểu tượng driver dưới màn hình chưa nhé.

Nếu sau khi thực hiện hàng loạt cách trên đây mà vẫn chưa thể tương tác, thì bạn hãy liên hệ với Lê Phát để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Sửa bảng tương tác promethean tại tphcm

Bình luận trên Facebook