Cho Thuê Máy Chiếu Hội Thảo

Cho Thuê Máy Chiếu Hội Thảo

Hiện nay, máy chiếu trở thành một thiết bị không thể thiếu, đặc biệt là trong các sự kiện hội họp có nhiều người tham gia, vì sử dụng thuyết trình, hội thảo với màn hình lớn, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người tham gia. Tuy nhiên, việc mua máy chiếu chỉ dùng trong thời gian ngắn thì quả là lãng phí, nên thuê máy chiếu chính là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy chiếu và màn chiếu – tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị hàng đầu khu vực phía Nam. Với hàng nghìn thiết bị được đầu tư mới, chất lượng tốt dành riêng cho dịch vụ cho thuê, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê của khách hàng.

Lợi ích của việc thuê máy chiếu:

Việc thuê máy chiếu sẽ đem đến những lợi ích nhất định cho khách hàng.
– Đối với khách thuê máy chiếu trong thời gian ngắn dùng cho các sự kiện, hội nghị, triển lãm, lễ ra mắt sản phẩm mới,… thì việc thuê máy chiếu sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng một cách nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng, cũng như giúp tiết kiệm được một khoản chi phí.
– Đối với khách thuê thời gian dài để sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, nhà xưởng,… thì việc thuê máy chiếu sẽ giúp khách hàng không phải tốn khoản đầu tư mua mới thiết bị, cũng như không phải tốn chi phí vệ sinh, bảo trì và sửa chữa thiết bị vì đã có công ty cho thuê làm những nhiệm vụ này.
Đa dạng về sản phẩm cho thuê có chất lượng:

– Kho hàng có nhiều các loại máy chiếu khác nhau như: máy chiếu độ sáng 2000, 3000, 4000, 5000, 6000, 7000, 8000…, và màn hình chiếu từ 100, 200, 300 inch,… nhằm đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.
– Máy chiếu cho thuê được chúng tôi đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng sản phẩm với thiết bị được đầu tư mới kết hợp với việc thường xuyên vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng nên luôn được mới, có mẫu mã đẹp và công suất hoạt động ổn định. Điều này góp phần tạo nên sự sang trọng và tính chuyên nghiệp cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, văn phòng, công ty,

Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng – Kiểm tra định kỳ:
– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn miễn phí giao hàng 2 chiều trong khu vực TP. HCM.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi lắp đặt thiết bị nhanh chóng và chuyên nghiệp.
– Ngoài ra, sau khi lắp đặt máy chiếu luôn theo dõi quá trình sử dụng của khách hàng nhằm khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh trong thời gian thuê .
– Đối với các khách hàng thuê máy chiếu dài hạn, chúng tôi sẽ kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ nhằm đảm bảo công suất hoạt động của thiết bị.

Bình luận trên Facebook